Thú nhún, điện thoại đồ chơi, bộ sản phẩm cho bé tập chăm em... là những món quà dễ thương hợp với bé gái độ tuổi lên 1.

1. Thú nhún màu hồng

Thú nhún mô tả hình chú ngựa, mềm mại và dễ dàng cho bé cưỡi đến tận khi bé 2 tuổi hoặc lớn hơn. Nó được làm bằng cao su mềm, bơm căng phù hợp với kích thước và trọng lượng của bé.

Cưỡi thú nhún giúp bé phát triển kỹ năng vận động, hoàn thiện khả năng cân bằng. Thú nhún nảy lên tốt và cũng có thể nổi trên mặt nước.

tapchilamdep.com

2. Điện thoại dễ thương

Điện thoại đồ chơi kiểu dáng dễ thương là món quà tuyệt vời cho bé một tuổi. Điện thoại có nhiều hình dạng và màu khác nhau, cùng 3 bài hát và nút ghi âm để thu giọng nói của mẹ trong 10 giây.

Đồ chơi giúp bé trấn an vì nghe được giọng nói của cha mẹ. Đồng thời, giúp bé hiểu về nhân – quả khi nhấn – tắt nút ghi âm.

tapchilamdep.com

3. Bộ đồ chơi bé tập chăm em

Yếm dãi, bình sữa, ti giả, lọ đựng đậu Hà Lan, bát ngũ cốc... bằng vải mềm đẹp mắt để bé tập chăm em. Sản phẩm giúp bé chơi trò giả vờ với cha mẹ, đặc biệt hữu ích với những bé sắp được làm chị.

[CENTER]tapchilamdep.com/CENTER]

tapchilamdep.com

4. Bộ ấm chén trà

Bộ ấm trà chất liệu mềm, màu sắc đẹp kích thích giác quan cho bé một tuổi. Bé dễ dàng cầm nắm với nhiều họa tiết để khám phá.

tapchilamdep.com

tapchilamdep.com

tapchilamdep.com

5. Xếp hình sáng tạo

Sản phẩm có các trụ nhỏ, với nhiều mấu, với mẫu hình ghép thích hợp đòi hỏi bé phải biết cách xoay khéo để miếng ghép được lồng vào trục. Trò chơi có vẻ hơi khó với bé nhưng bạn đừng lo vì có thể bé khéo tay hơn bạn tưởng.

Đồ chơi giúp bé hoàn thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển kỹ năng vận động

tapchilamdep.com

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: