Tap chi lam dep

5 điều giúp bạn hiểu hơn về người đàn ông của mình

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Khi nói về nam giới, nhiều chị em không khỏi băn khoăn rằng: họ là những người vô cùng khó hiểu!
1. Đàn ông có những cảm xúc riêng

Hầu hết những người đàn ông khi được hỏi đều nói rằng họ cũng đã khóc rất nhiều khi găp phải những khó khăn trong cuộc sống nhưng họ biết cách tổ chức, bảo vệ những cảm xúc đó mà người khác không thể biết.

Có thể đàn ông không thể hiện rõ ràng rằng họ đang phải mang theo một gánh nặng cảm xúc nhưng điều đó không có nghĩa là họ là những người có thể dễ dàng trút mọi điều tiêu cực và xử lý nó dễ dàng. Chẳng qua đàn ông biết chịu đựng và mềm mại biến hóa mọi vấn đề trở nên nhỏ và kín đáo hơn mà người khác sẽ phải mất một thời gian để xem xét, nhận thấy.

2. Sex không phải là điều vô nghĩa và hời hợt đối với nam giới

Sex là một hình thứcthể hiện phong phú hơn cho tính cách và con người của đàn ông, mặt khác ham muốn tình dục còn là biểu hiện tình yêu của người đàn ông đối với người mình yêu, nó làm cho chuyện tình giữa hai người thêm lãng mạn và bớt ngớ ngẩn! Một người đàn ông sẽ tìm thấy sự say mê của mình vào tình yêu và cuộc sống khi điều mấu chốt trong tình yêu của mình là sex được thỏa mãn. Điều này không phải là lý do khiến cho cánh mày râu trở nên khiến nhã mà nó đơn thuần chỉ là một cách khác để thể hiện bản lĩnh, năng lực… hiệu quả nhất của họ.

3. Đàn ông không phải là mối "đe dọa" về sự thành công, quyền lực của phụ nữ

Thực tế có một số người đàn ông (thậm chí có thể là có rất nhiều) bị phái yếu “đe dọa” về khả năng lãnh đạo, nhưng nói một cách trung thực, hầu hết đàn ông không quan tâm đến quyền lực hay sự thành công của bất kỳ người phụ nữ nào. Mà ngược lại đây chỉ là những đặc điểm để những người đàn ông cảm thấy phụ nữ là những người thật quyến rũ và thu hút – với đàn ông, phẩm giá và con người của phụ nữ không liên quan gì đến sự thành công hay quyền lực. Hầu hết họ chỉ dựa vào những đặc điểm thể hiện nữ tính của phái yếu ở bất kỳ lĩnh vực gì.

Nếu như một người phụ nữ cố gắng tạo ấn tượng cho một anh chàng bằng cách cho họ thấy được thành tích, sự thành công thì anh ấy sẽ không bị ấn tượng bởi những thứ như vậy, vì đó không phải là những thứ anh ấy muốn nhìn thấy. Vì vậy để chinh phục một anh chàng, tốt nhất bạn đừng mang “danh vọng” ra để “hù dọa” anh ấy.

4. Đàn ông biết làm thế nào để thể hiện bản thân tốt nhất

Thông thường, đàn ông có cách thể hiện bản thân khác với phụ nữ. Điều này có thể là gốc rễ cho mọi quan niệm sai lầm của phái yếu về việc đàn ông không biết làm thế nào để thể hiện bản thân, giao tiếp khéo léo. Bạn nên biết rằng cánh mày râu với vẻ bề ngoài trông cứng cỏi và lầm lì không có nghĩa là họ không biết cách để thể hiện bản thân mình trước người khác. Thực tế là họ luôn có những suy nghĩ độc lập, được tổ chức đâu ra đó trong mọi tình huống dù là khó khăn nhất. Ở những cơ hội khác nhau, não của mỗi người đàn ông sẽ xây dựng được những chiến lược khác nhau, nhưng nói chung, một người đàn ông luôn luôn suy nghĩ khác nhau khi bắt đầu quan sát và đánh giá một người phụ nữ sau đó họ sẽ tao ra các kết nối để rút ra được những kết luận cuối cùng một cách khôn khéo và thỏa đáng nhất có thể.

5. Đàn ông có rất nhiều điều giống với phụ nữ hơn bạn nghĩ


Cũng giống như phụ nữ, đàn ông có một mũi, hai mắt, miệng, và bộ não. Họ có những cảm xúc và suy nghĩ tương tự và mong muốn khi nói đến cuộc sống.

Đôi khi, bạn không biết những gì mà nam giới nghĩ. Tuy nhiên chỉ cần bạn chịu khó đặt mình vào vị trí của những người đàn ông bạn sẽ không hề gặp khó khăn khi muốn đoán biết được những gì mà họ đang suy nghĩ tại bất kỳ thời điểm nào. Nó có thể nhiều hơn những gì bạn mong muốn khi bạn không còn để tâm trí mình bị ngăn cản bởi tâm lý sự khác biệt về giới tính. Hãy lý giải tất cả từ những điều nhỏ nhặt nhất mà bạn tìm hiểu được về một người nào đó trên một số khuôn mẫu về những người đàn ông và đem so sánh với phụ nữ, bạn sẽ thấy giữa nam giới và phụ nữ có rất nhiều điểm giống nhau.

5 điều giúp bạn hiểu hơn về người đàn ông của mình
Theo Afamily

Bình luận bằng Facebook :

Tin cập nhật mới nhất:
Cuộc sống sẽ thật hạnh phúc khi ta có thể chiến thắng mọi cuộc tranh luận với chồng, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy.
Dưới đây là một số thay đổi trong cách làm tình để tạo sự thú vị trong quan hệ vợ chồng.
5 điều cấm kị sau khi “yêu“
( 11/04/2014 - 08:55:17 AM)
Bạn luôn nghỉ rằng, sau khi “yêu” nên đi tắm để vệ sinh sạch sẽ hoặc nên ăn uống chút đồ ăn, uống nước mát trong tủ lạnh để cơ thể bù đắp năng...
Một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy sự ham muốn “chăn gối” và giúp tăng khoái cảm là dùng những thực phẩm có tác dụng kích thích “chuyện...
Ham muốn tình dục được chia thành 10 kiểu khác nhau theo như Tiến sĩ Sandra Pertot, chuyên gia trị liệu tình dục và tâm lý học lâm sàng tại Úc.
Anh gầy nên em sợ rằng là do anh ham muốn tình dục quá nhiều mà ra, có nguy hại không vậy.
Cứu vãn tình yêu đang tụt dốc
( 28/03/2014 - 10:48:43 AM)
Đừng ca thán trên mạng xã hội, học các kỹ năng cải thiện quan hệ... là phương án chữa chạy kịp thời cho chuyện tình cảm đang trên bờ vực phá sản...
Chồng dựng kịch để ly hôn vợ
( 26/03/2014 - 08:55:52 AM)
Lá đơn ly hôn anh ném vào mặt em, sau cuộc cãi vã chiều nay, đã được em đặt bút ký. Vậy là kết thúc 5 năm hôn nhân vui ít buồn nhiều, chấm dứt...
Nhiều phụ nữ lo lắng không biết làm cách nào để người đàn ông của họ hạnh phúc trong cuộc yêu. Một vài gợi ý đơn giản sau sẽ giúp bạn và người ấy...
4 lợi ích từ quan hệ tình dục
( 15/03/2014 - 06:49:43 PM)
Duy trì hoạt động tình dục thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống là điều mà không ai cũng biết. Sau đây là 4 lợi ích mà...
GIẢI NHIỆT MÙA HÈ VỚI MƯA SMARTPHONE