Tap chi lam dep

Cô vợ Chí Phèo

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Thời chưa lấy vợ, anh Tự thường hãnh diện với bạn bè vì người yêu của anh có tình yêu thật mãnh liệt.
Anh kể: Có hôm hai người hẹn nhau ở quán cà phê thì Tự có việc đột xuất phải báo hoãn. Nhưng Bích nhắn tin lại: Em sẽ đợi anh, không gặp không về. Sau đó thì Bích tắt máy. Tự làm xong việc đã gần 11 giờ đêm, anh không nghĩ Bích còn chờ nhưng trong lòng nóng ruột nên cứ đi đến chỗ hẹn. Vậy mà Bích vẫn còn ngồi chờ. Đêm ấy xuýt nữa Bích phải đi cấp cứu vì uống quá nhiều cà phê.

Dạo ấy Tự đi học ngoại ngữ ban đêm, một tuần 2 tối đều đặn Bích đến đón anh ở cổng trường. Một hôm cơn mưa ập đến bất ngờ, trời lại lạnh, mưa lại to, gần trường lại chẳng có nhà nào có mái hiên, vậy mà Bích cứ đứng ngay gốc cây ở cửa trường chờ Tự. Tình yêu ấy khiến Tự cảm động và cũng hãnh diện lắm.


 
Ảnh minh họa.

Nhưng khi lấy nhau rồi thì Tự thấy khốn khổ vì kiểu tự hành hạ mình ấy của Bích. Nhiều khi Bích hành hạ cô để bắt anh phải làm theo ý muốn của cô. Anh gọi Bích là Chí Phèo.

Ví như chuyện Tự nghiện thuốc lá, khi yêu nhau Tự đã nói: “Bỏ người yêu được chứ không bỏ được thuốc”, khi ấy Bích bảo: “Anh cứ hút vô tư...” Nhưng lấy nhau chưa được bao lâu thì Bích bảo: “Nếu anh không chịu bỏ thuốc thì em cũng hút với anh cho vui”. Vậy là cứ mỗi khi thấy Tự hút thuốc là Bích cũng rút một điếu châm hút. Cô ho sặc sụa nhưng nhất quyết không chịu thôi. Tự bực quá, nhưng chẳng làm gì được, sau này cứ mỗi lần cơn thèm thuốc nổi lên Tự lại bỏ nhà đi lang thang hút đến chán mới về.

Chuyện ăn uống cũng vậy. Dù Tự đã gọi điện về báo cho vợ biết mình phải tiếp khách không ăn cơm nhà, nhưng Bích cứ bảo: “Được, anh cứ làm việc đi, bao giờ anh về thì nấu cơm. Em chờ...”

Có lần 11 giờ đêm anh mới về mà Bích vẫn chưa ăn uống, nấu nướng gì. Tự bảo để anh mua phở cho cô, nhưng Bích nhất định nổi lửa để hai vợ chồng cùng ăn. Tự mệt rã rời chỉ muốn đi ngủ nhưng vẫn phải chờ và ăn, nếu không ăn thì Bích cũng nhịn luôn. Bích mà nhịn thì anh cũng không sống yên đêm đó.

Khi Bích có mang thì Tự hết chịu nổi kiểu tự hành hạ mình của cô. Lúc nào Bích cũng mang con ra để dọa. “Anh mà không về ăn cơm đúng giờ thì em sẽ để con anh đói đấy”, “Anh thích nhậu hả. Em sẽ cho con nhậu cùng anh...”, “Anh mà để em ở nhà một mình là em cũng đi chơi đấy, cho con anh mệt luôn...”

Bích không nói đùa. Đã một lần thấy Tự bảo hôm nay đám bạn cũ rủ đi nhậu, thế là chẳng đợi Tự đi, Bích đem ngay chai rượu ra rót một li đầy rồi dốc tuột vào miệng làm Tự vừa bực vừa sợ hết hồn.

Chủ nhật vừa rồi Tự phải làm việc với đối tác, thế mà Bích giận, cô bỏ đi chơi đến khuya mới về, mặt mũi bơ phờ, về đến nhà là nằm vật ra thở hổn hển, ôm bụng kêu nhâm nhẩm đau làm Tự hốt hoảng phải đưa Bích đi cấp cứu.

Lần này thì Tự giận đến tím tái cả người, anh bảo: “Tôi không thể chịu được cô nữa rồi. Cái kiểu hành hạ con, đem con ra làm con tin như cô thì chỉ có một không hai. Cô không xứng làm mẹ. Cô không biết thông cảm cho chồng, còn hành hạ chồng bằng kiểu Chí Phèo ấy thì cô cũng không xứng làm vợ. Từ giờ cô có muốn hành hạ mình thế nào thì cứ việc. Nhưng nếu cô để ảnh hưởng đến con tôi thì cẩn thận đấy... Tôi không tha cho cô đâu...”.

Tối ấy Tự ôm gối ra phòng khách ngủ. Tối ấy Bích nằm khóc tấm tức. Sáng hôm sau Tự ngạc nhiên khi thấy Bích săng sái sang dọn dẹp chăn gối của anh, rồi mời anh ăn sáng như chưa bao giờ có chuyện to tiếng.

Anh cũng không thấy Bích chỉ đạo gì anh trước khi đi làm nữa. Suốt cả ngày hôm ấy anh cũng không nghe tiếng chuông điện thoại của Bích réo rắt dặn dò, dọa dẫm nữa. Hôm ấy Tự thấy vui như con chim sổ lồng...
Cô vợ Chí Phèo
Theo Socola

Bình luận bằng Facebook :

Tin cập nhật mới nhất:
Cuộc sống sẽ thật hạnh phúc khi ta có thể chiến thắng mọi cuộc tranh luận với chồng, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy.
Dưới đây là một số thay đổi trong cách làm tình để tạo sự thú vị trong quan hệ vợ chồng.
5 điều cấm kị sau khi “yêu“
( 11/04/2014 - 08:55:17 AM)
Bạn luôn nghỉ rằng, sau khi “yêu” nên đi tắm để vệ sinh sạch sẽ hoặc nên ăn uống chút đồ ăn, uống nước mát trong tủ lạnh để cơ thể bù đắp năng...
Một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy sự ham muốn “chăn gối” và giúp tăng khoái cảm là dùng những thực phẩm có tác dụng kích thích “chuyện...
Ham muốn tình dục được chia thành 10 kiểu khác nhau theo như Tiến sĩ Sandra Pertot, chuyên gia trị liệu tình dục và tâm lý học lâm sàng tại Úc.
Anh gầy nên em sợ rằng là do anh ham muốn tình dục quá nhiều mà ra, có nguy hại không vậy.
Cứu vãn tình yêu đang tụt dốc
( 28/03/2014 - 10:48:43 AM)
Đừng ca thán trên mạng xã hội, học các kỹ năng cải thiện quan hệ... là phương án chữa chạy kịp thời cho chuyện tình cảm đang trên bờ vực phá sản...
Chồng dựng kịch để ly hôn vợ
( 26/03/2014 - 08:55:52 AM)
Lá đơn ly hôn anh ném vào mặt em, sau cuộc cãi vã chiều nay, đã được em đặt bút ký. Vậy là kết thúc 5 năm hôn nhân vui ít buồn nhiều, chấm dứt...
Nhiều phụ nữ lo lắng không biết làm cách nào để người đàn ông của họ hạnh phúc trong cuộc yêu. Một vài gợi ý đơn giản sau sẽ giúp bạn và người ấy...
4 lợi ích từ quan hệ tình dục
( 15/03/2014 - 06:49:43 PM)
Duy trì hoạt động tình dục thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống là điều mà không ai cũng biết. Sau đây là 4 lợi ích mà...
GIẢI NHIỆT MÙA HÈ VỚI MƯA SMARTPHONE